OFFLINE GIAO LƯU ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG - NƠI NHỮNG TAY CHƠI HỘI TỤ

22171702_1244064822403675_191100673_o

Buổi Offline được tổ chức vào sáng 30/9/2017 

Vào ngày hôm nay 30/9/2017, những người đam mê đồng hồ trên khắp tổ quốc Việt Nam đã có dịp được tề tựu, giao lưu qua sự kiện offline của Group "Giao lưu đồng hồ chính hãng". "Giao lưu đồng hồ chính hãng" có thể được coi là Group Facebook về đồng hồ có hoạt động mạnh mẽ nhất tại Việt Nam, với rất nhiều tay chơi đến từ mọi miền tổ quốc.

Khi đến một buổi offline của một nhóm những người mê đồng hồ, hẳn bạn cũng có thể đoán được điều gì đang chờ đợi đúng không? Tại đây, chúng ta có thể thấy được rất nhiều mẫu đồng hồ đặc biệt: có thể là những chiếc đồng hồ độc bản, những chiếc đồng hồ cổ nhưng vẫn giữ được vẻ bề ngoài hoàn hảo hay chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

DSC01275

 Speake Marin Dong Son

Nổi bật nhất trong số này chính là chiếc đồng hồ Speake-Marin Dong Son độc bản, với họa tiết trống đồng Đông Sơn trên mặt số đồng hồ. Chiếc đồng hồ được ước tính có mức giá gần 2 tỷ đồng, được trưng bày một cách trang trọng trong tủ kính ở chính giữa căn phòng.

Christopher claret dualtow

Christophe Claret Dualtow với mức giá khoảng 12 tỷ đồng

Bên cạnh mẫu Speake-Marin Dong Son, chúng ta còn có thể thấy nhiều mẫu đồng hồ độc bản và độc đáo khác như chiếc Christophe Claret Dualtow hiển thị thời gian qua hai băng chuyền, chiếc Speake-Marin Velsheda Gothic đặc biệt với thiết kế giống như một con mắt trên mặt số hay hay chiếc Rolex Cellini Moonphase đầu tiên tại Việt Nam. Có quá nhiều những mẫu đồng hồ độc đáo và tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn trong bài viết này.

Speake-Marin Velsheda Gothicc

 Speake-Marin Velsheda Gothic với thiết kế 1 kim duy nhất bằng thép nung xanh

Bên cạnh phòng trưng bày đồng hồ là căn phòng diễn ra những sự kiện chính: đấu giá và hoa hậu đồng hồ. Có tất cả ba mẫu đồng hồ được đấu giá: đồng hồ treo tường của Odo, đồng hồ để bàn Jaz và một chiếc đồng hồ đeo tay Omega Seamaster đặc biệt với mặt số đỏ. Số tiền thu được từ buổi đấu giá này sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện, ủng hộ người nghèo và trẻ em gặp khó khăn.

omega seamaster mat do

Chiếc Omega Seamaster với mặt số đỏ, tâm điểm của buổi đấu giá 

Phần thi "Hoa hậu đồng hồ" cũng là một sự kiện được mong chờ, nơi những tay chơi có thể khoe ra chiếc đồng hồ độc đáo nhất của họ. Mặc dù phải lựa chọn giữa hàng chục chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo, ba vị giám khảo cuối cùng cũng đã chọn ra được chiếc đồng hồ đặc biệt nhất.

grand seiko hi-beat

Chiếc đồng hồ Grand Seiko HI-BEAT 36000 GMT đạt giải ba

Perrelet Turbine

 Perrelet Turbine

Đồng giải ba là hai mẫu đồng hồ Grand Seiko HI-BEAT 36000 GMT và Perrelet Turbine. Mỗi chiếc đồng hồ đều có một vẻ độc đáo riêng: nếu Grand Seiko HI-BEAT sở hữu dáng vẻ thanh lịch cùng với bộ máy với tần số 5Hz thì Perrelet Turbine lại có một thiết kế độc đáo với mặt số giống như một động cơ máy bay.

DSC01256

Ulysse Nardin Michelangelo 

Á hậu 2 là mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Michelangelo được sản xuất vào khoảng năm 1990 với lớp vỏ vàng tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ lịch thứ, ngày, tháng và Lịch tuần trăng. Chiếc đồng hồ Parmigiani Fleurier Kalpagraph được vinh dự trở thành Á hậu 1, sở hữu mặt số khiến chúng ta liên tưởng tới đồng hồ thông số trên xe hơi.

DSC01254

 Palmigiani Fleurier Kalpagraph

Maurice Lacroix Second Mysterious

Quán quân  Maurice Lacroix Second Mysterious

Một cách thuyết phục, chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Second Mysterious đã trở thành Hoa hậu của buổi Offline. Với thiết kế cực kỳ đặc biệt, kim giây của chiếc đồng hồ giống như đang bay trên mặt số, tạo nên một cảnh tượng thú vị. Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể xem trong video dưới đây

Tin khác